Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu 2023 – Ngân hàng Quốc Tế VIB

         Trong việc làm ăn, kinh doanh, tiền vốn đóng vai trò tối quan trọng. Nó giúp doanh nhân trang trải, giải quyết nhiều vấn đề. Khi cần tiền, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc vay thế chấp sổ đỏ hoặc sổ hồng tại ngân hàng.

Bởi lẽ, so với việc vay nóng bên ngoài thì vay ở ngân hàng sẽ tốt hơn rất nhiều, nhất là tính hợp lý về lãi suất vay.

Nhưng, bạn đang rơi vào tình trạng nợ xấu do nhiều nguyên nhân như vay tín chấp, vay mua trả góp, thẻ tín dụng hoặc đã vay thế chấp ngân hàng một khoản tiền trước đó.

Vì thế, nếu vay lần này, sau khi tra CIC xong, biết bạn bị nợ xấu, chắc chắn sẽ không có một ngân hàng nào đồng ý hỗ trợ bạn vay vốn, mặc dù tài sản của bạn rất tốt.

Lúc này, bạn sẽ rất khó khăn, khi đang cần tiền gấp mà không biết phải xoay sở thế nào để giải quyết nhanh chóng công việc của mình.

Tuy nhiên, vẫn có một cánh cửa mở rộng chào đón bạn, giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn vẫn có thể vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu với lãi suất ưu đãi khi bị nợ xấu tại ngân hàng Quốc Tế VIB. Xem điều kiện vay khi bị nợ xấu Tại Đây

Vay thế chấp sổ đỏ khi bị nợ xấu

Nợ xấu có vay thế chấp được không ? Đó là câu hỏi, là sự thắc mắc của nhiều người. Chúng tôi cam kết với bạn rằng nợ xấu vẫn vay được. Vẫn có cách để bạn vay vốn tại VIB, nếu bạn có tài sản đảm bảo.

Bạn chỉ cần cung cấp cho Chuyên viên ngân hàng sổ đỏ hoặc sổ hồng của bạn. Chúng tôi sẽ xem giá trị tài sản hiện tại có tương đương với số tiền bạn muốn vay hay không. Khi đã định giá xong, Chuyên viên ngân hàng sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn vay vốn tại ngân hàng. Như vậy, bạn đã có thể tin chắc rằng bạn hoàn toàn có thể vay ngân hàng khi bị nợ xấu nhé.

Nợ xấu tín chấp nhóm 2, 3, 4, 5 có vay thế chấp được không?

Nợ xấu do vay tín chấp theo lương, khi trả trễ hạn, sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu: nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4 và nhóm 5.

Tuỳ theo thời gian chậm trễ từ 10 ngày, 30 ngày hay trên 1 năm mà CIC xếp khách hàng vào nhóm nợ xấu từ 2 đến 5, nhóm 5 là nhóm nợ xấu nặng nhất.

Khách hàng một khi đã rơi vào các nhóm nợ xấu, dù chỉ là nợ xấu nhóm 2 thôi cũng không thể vay ngân hàng được.

Để được tư vấn kĩ hơn, hãy gọi ngay cho Ngân Hàng Quốc Tế VIB. Chúng tôi sẽ giúp bạn vay được ngân hàng khi bị nợ xấu.

Người thân bị nợ xấu có vay được ngân hàng không?

Khi bạn muốn vay thế chấp ngân hàng, ngân hàng sẽ xem xét đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn. Nếu bạn không bị nợ xấu, lịch sử tín dụng cũng hoàn toàn tốt, thì vẫn chưa chắc sẽ được vay.

Vì, nếu người thân của bạn (vợ/chồng) bị nợ xấu, thì chắc chắn ngân hàng sẽ không hỗ trợ bạn vay vốn.

Tất cả các ngân hàng đều có quy định như thế, bạn không thể làm gì khác được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và nghiệp vụ ngân hàng cao, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp được bạn vay vốn ngân hàng tùy theo mức độ nợ xấu

Chồng bị nợ xấu, vợ có vay thế chấp được không?

Trường hợp vợ có lịch sử tín dụng tại ngân hàng tốt, nhưng chồng trước kia vay tín chấp bị nợ xấu. Theo đúng luật nợ xấu ngân hàng, người vợ sẽ không được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

Vợ bị nợ xấu, chồng có vay thế chấp được không?

Tương tự như trường hợp trên, nếu vợ bị nợ xấu, theo đúng luật nợ xấu ngân hàng, chắc chắn chồng cũng sẽ không được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

Nợ xấu vay được ngân hàng nào ?

Danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu

Chắc chắn không có ngân hàng nào hỗ trợ vay cho người đang bị nợ xấu, dù bạn đang ở nhóm nợ xấu nhẹ nhất là nhóm 2. Nhưng với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực ngân hàng, Vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng VIB sẽ hỗ trợ bạn vay tiền được tại ngân hàng.

Khi bị nợ xấu, bạn cần vay thế chấp tài sản, hãy gọi ngay cho Chuyên viên chúng tôi, để chuyên viên giúp đỡ bạn vay thế chấp ngân hàng với lãi suất tối ưu nhất, thời gian giải ngân chỉ từ 7 – 10 ngày, thủ tục nhanh chóng – đơn giản.

Nợ xấu bao lâu được xoá?

Nhóm 1

 • Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn
 • Dưới 10 ngày
 • Có thể xem xét vay ngay

Nhóm 2: 

 • Nhóm nợ cần chú ý
 • Từ 10 ngày tới dưới 30 ngày
 • Sau 12 tháng

Nhóm 3:

 • Nợ dưới tiêu chuẩn
 • Từ 30 tới dưới 90 ngày
 • 5 năm

Nhóm 4:

 • Nợ nghi ngờ bị mất vốn
 • Từ 90 ngày dưới 180 ngày
 • 5 năm

Nhóm 5:

 • Nhóm nợ có khả năng mất vốn
 • Nợ từ 180 ngày trở lên
 • 5 năm

Các câu hỏi liên quan đến nợ xấu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, bạn không nên bỏ qua:

Nợ xấu nhóm 2, 3, 4 đến nhóm 5 vay được ngân hàng nào ?

Khách hàng rơi vào nợ xấu nhóm thì sẽ không được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Ngân hàng kiểm soát chặt chẽ như vậy là nhằm mục đích giảm rủi ro nợ xấu đến mức thấp nhất. Nhưng Chúng tôi vẫn có thể xem xét lại giúp bạn, tùy theo mức độ nợ xấu của bạn. Miễn tài sản bạn đảm bảo.

Nợ xấu tín chấp có vay thế chấp được không ?

Có. Tùy vào mức độ nợ xấu nặng nhẹ của khách hàng đến đâu mà sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Nhưng bạn vẫn có thể vay vốn ngân hàng được. Miễn tài sản bạn đảm bảo so với số tiền bạn cần vay.

Có thể xoá nợ xấu được không ?

Thông tin lịch sử tín dụng của một khách hàng (CIC) sẽ được cập nhật định kỳ hàng tháng. Sau 12 tháng trả hết nợ xấu, lịch sử tín dụng của người vay sẽ đủ điều kiện đáp ứng tiêu chí cho vay của ngân hàng.

Nguồn: Ngân Hàng Quốc Tế VIB

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết một bình luận

Call

Contact Me on Zalo